Đà Nẵng Honey: Những điều thú vị cần biết về mua sắm

Những điều thú vị bạn cần biết khi mua sắm với mô tả đầy đủ là:

1. “Tôi có thể mua sản phẩm ở đâu?”

Có rất nhiều nguồn trực tuyến bán áo sơ mi nam, quần jean, áo khoác, mũ, thắt lưng,… Nhưng hầu hết các nhà bán lẻ này không giao hàng quốc tế. Đối với vận chuyển quốc tế, tốt nhất bạn nên đến cửa hàng hoặc xem trên eBay. Nếu bạn tìm thấy thứ gì đó mình thích trên eBay, tốt nhất hãy đảm bảo rằng bạn có tài khoản PayPal. Nếu bạn chưa có, PayPal sẽ chấp nhận thẻ tín dụng của bạn. Khi bạn đã mua hàng, bạn có thể gửi tin nhắn quà tặng cho người mua và yêu cầu họ chuyển hàng cho bạn.

2. “Làm thế nào để tôi biết kích thước để đặt hàng?”

Tốt nhất bạn nên đến cửa hàng để thử một vài chiếc áo sơ mi trước khi mua. Nhân viên bán hàng sẽ có thể giúp bạn chọn một kích thước phù hợp. Hãy nhớ rằng, nếu bạn mua trực tuyến, kích thước bạn đặt hàng sẽ dựa trên kích thước bạn đang mặc hiện tại. Nếu bây giờ bạn đang ở cỡ 8, bạn có thể sẽ đặt một chiếc áo cỡ 10.

Luôn hỏi nhân viên bán hàng để đảm bảo rằng bạn đang mua đúng kích cỡ.

3. “Tôi có thể mua áo sơ mi sản xuất tại Mỹ ở đâu?”

Câu trả lời là không phải tất cả áo sơ mi đều được sản xuất tại Mỹ. Rất nhiều công ty mua áo sơ mi của họ từ các nhà máy ở nước ngoài và chỉ gắn nhãn USA. Vì vậy, hãy nhớ hỏi nhân viên bán hàng xem chiếc áo đó có được sản xuất tại Mỹ hay không. Nếu nó được sản xuất tại Mỹ, nó có thể là một chiếc áo có chất lượng tốt hơn.

4. “Tôi có thể mua quần jean nam chất lượng ở đâu?”

Khi mua sắm quần jean nam, hãy luôn tìm thương hiệu đã kinh doanh được một thời gian. Rất nhiều thương hiệu trong số này là cùng một công ty sản xuất quần jean nữ mà bạn mua. Bạn có thể mua những nhãn hiệu này ở hầu hết các cửa hàng bách hóa, nhưng chúng có thể đắt hơn.

5. “Bạn mang thương hiệu nào?”

Các thương hiệu được bán trong các cửa hàng bách hóa được gọi là “thương hiệu nội địa”. Khi mua sắm áo sơ mi nam, có lẽ bạn sẽ thấy rằng hầu hết những chiếc áo sơ mi bạn mua sẽ là hàng hiệu. Bạn cũng có thể tìm thấy các thương hiệu nội địa trên eBay.

6. “Tôi nên tìm gì khi mua một chiếc áo sơ mi mới?”

Bạn muốn đảm bảo rằng chiếc áo mềm mại, nhưng không quá mềm. Nó phải được trang bị tốt và có một tấm màn đẹp. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng nó có đủ chỗ ở ngực và tay áo. Nó phải đủ rộng để chứa chuyển động cánh tay của bạn. Một chiếc áo quá chật ở phần ngực sẽ gây khó chịu. Một chiếc áo sơ mi quá rộng thùng thình trông sẽ luộm thuộm.

7. “Còn về màu sắc?”

Màu sắc là một phần quan trọng của một chiếc áo sơ mi. Áo sơ mi nam thường được may với các màu cơ bản như trắng, đen, xanh navy,… Nhưng nếu muốn độc đáo hơn, bạn có thể đặt áo với các màu khác. Màu sắc không chỉ quan trọng đối với cách nhìn của một chiếc áo sơ mi mà còn là cảm giác của nó. Áo sơ mi trắng có đường khâu màu xanh trông sẽ khác so với áo sơ mi trắng có đường khâu màu đỏ. Màu sắc của đường khâu sẽ giúp bạn biết được đâu là đường khâu.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.