Da Nang Honey: Mọi điều bạn cần biết về mật ong

Hãy có một cuộc sống tốt đẹp nhất ngoài kia bằng cách hiểu thêm về sự thật của mật ong và hơn thế nữa. Tìm hiểu tất cả những gì bạn có thể ở đây tại Da Nang Honey. Những sự thật về mật ong mà bạn cần biết như sau:

Sự thật số 1 – Mật ong là thức ăn của tự nhiên! Mật ong đã được sử dụng hàng ngàn năm như một loại thực phẩm tự nhiên, thuốc chữa bệnh và thậm chí là làm đẹp. Trên thực tế, mật ong đầu tiên được biết đến đã được tìm thấy ở Ai Cập từ 10.000 năm trước Công nguyên! Mật ong được sử dụng như một nguồn thực phẩm tự nhiên ngày nay vì nó là thực phẩm duy nhất trong tự nhiên không bị hư hỏng. Vi khuẩn gây bệnh cho chúng ta trong cửa hàng khiến mật ong bị hỏng. Nó có thể kéo dài hàng tuần hoặc thậm chí hàng tháng trong điều kiện thích hợp. Đó là lý do tại sao mật ong tốt cho bạn! Mật ong giúp giảm cholesterol, duy trì sức khỏe tim mạch, ngăn ngừa bệnh tiểu đường, tăng cường hệ thống miễn dịch và thúc đẩy sức khỏe tiêu hóa tốt. Ngoài ra, nó rất tốt cho bệnh viêm họng vì các enzym có trong mật ong! Sự thật thứ 2 – Mật ong có đặc tính chữa bệnh. Mật ong được sử dụng để điều trị nhiều bệnh tật, bao gồm nhiễm trùng, ho và cảm lạnh, dị ứng, đau đầu, và thậm chí cả ung thư! Mật ong cũng được sử dụng để diệt nấm trên da đầu, điều trị bỏng và vết loét, hỗ trợ các vấn đề tiêu hóa, giảm sốt, chữa tiêu chảy, phát ban ngoài da, côn trùng cắn và nhiều hơn nữa. Bạn có thể chấm một lượng nhỏ trực tiếp lên vết cắt, vết xước, vết bỏng và vết cắn và bạn sẽ thấy hiệu quả đáng kinh ngạc trong vòng 30 phút.

Mật ong là một trong những chất ngọt tự nhiên cổ xưa nhất và đã được sử dụng từ khi con người bắt đầu nấu, nướng và luộc thực phẩm.

Mật ong ngọt nhưng không ngọt gắt như đường trắng. Mật ong có thể được sử dụng trong bất kỳ công thức làm bánh nào giống như đường, ngoại trừ việc bạn sẽ chỉ sử dụng 1/3 lượng mật ong cần thiết.

Mật ong là một siêu thực phẩm vì nó chứa nhiều vitamin và khoáng chất không có trong các loại thực phẩm khác, chẳng hạn như A, B, D, E, F, K và nhiều loại khác. Nó cũng chứa đầy chất chống oxy hóa, enzym và bioflavonoid. Những vitamin và khoáng chất này có thể giúp cơ thể bạn chống lại các bệnh như tiểu đường, ung thư, bệnh tim và viêm khớp.

Mật ong tốt cho sức khỏe hơn nhiều so với đường trắng, vì nó là đường thô, chưa qua chế biến và hữu cơ. Đường trắng được tinh chế và chế biến nên mật ong không có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Mật ong là chất ngọt tự nhiên cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho rằng nên thêm mật ong vào khẩu phần ăn của những người có nhu cầu ăn kiêng đặc biệt. Ví dụ, nếu bạn là bệnh nhân tiểu đường, WHO khuyến nghị bạn nên dùng khoảng một thìa cà phê mật ong mỗi ngày.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.